Dịch vụ

Cung cấp vật tư, vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiêu âm

Cung cấp vật tư, vật liệu cách âm, cách nhiệt, tiêu âm

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ngân Thịnh là thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm cách âm, cách nhiệt và tiêu âm. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã xác định rằng chỉ có chất lượng, sáng tạo mới đưa doanh nghiệp đi đến thành công. Và vì vậy, chúng tôi không ngừng tìm tòi, cải tiến chất lượng, ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm đồng thời đa dạng hóa mẫu mã, chủng loại vật liệu. Các sản phẩm cách âm, cách nhiệt và tiêu âm của chúng tôi mang đến không gian sáng tạo tận cùng cho đội ngũ thiết kế thích ứng với mọi công trình từ các nhà máy công nghiệp cho đến văn phòng, cơ sở thương mại, trung tâm văn hóa v.v..  
Ngoài các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm cách âm, cách nhiệt và tiêu âm cao cấp của nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc... nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Với cam kết: Mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá cả cạnh tranh nhất, đưa tiêu chí lợi ích khách hàng lên hàng đầu, mang đến những giải pháp môi trường sạch bền vững, Công ty chúng tôi đã ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín thương hiệu của mình, hiện nay chúng tôi đã và đang cung cấp vật liệu cho các dự án lớn, trọng điểm trên thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho từng sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NGÂN THỊNH.
Địa chỉ: Số 5, ngõ 99, Phố Giáp Nhị, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
Tổng kho: Số 164 Đường Tựu Liệt - Hà Nội (gần bến xe Nước Ngầm )
Điện thoại: 0974 232 558/ 0912 368 209
Email: nganthinh.jsc@gmail.com
Website: https://www.noithatnganthinh.com

Xem chi tiết