Tư vấn sản phẩm

Hướng dẫn thi công cách âm phòng karaoke

Hướng dẫn thi công cách âm phòng karaoke

Khi thiết kế phòng Karaoke người đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị thi công cần phải hiểu: Phòng karaoke không những chỉ cần đẹp mà phần âm thanh cũng tối quan trọng để hút được khách. Để có một phòng karaoke đạt tiêu chuẩn về mặt cách âm, tiêu âm chúng tôi đưa ra một số thông tin nho nhỏ cho quý khách về phương pháp cách âm karaoke tốt nhất.

– Đối với thi công vách cách âm: Dùng kết hợp các loại vật liệu Mút đen tiêu âm chống rung, Tấm tiêu âm XPS, Bông khoáng cách âm hoặc dùng 2 lớp bông thuỷ tinh cho ép chặt vào nhau, bên ngoài làm khung xương tường thạch cao bọc lại. Đối với phòng thu có thể dùng thêm 1 lớp Mút hột gà gắn vào tường thạch cao bằng đinh nhôm.

– Đối với thi công trần cách âm và Cách âm sàn cách thức thi công cũng tương tự.

Xem chi tiết
Tìm địa chỉ bán cao su tấm giá rẻ tại Hà Nội ?

Tìm địa chỉ bán cao su tấm giá rẻ tại Hà Nội ?

Cao su non dạng tấm hay còn gọi là cao su tấm là sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Do tính đa dụng và ưu điểm đàn hồi tốt nên rất được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Đặc biệt trong các lĩnh vực cách âm, cách nhiệt cao su tấm tấm luôn là lựa chọn số 1. Nhưng để tìm được địa chỉ bán và mua cao su tấm chất lượng giá rẻ tại Hà Nội là chuyện không phải đơn giản do nhiều yếu tố khác nhau. Vậy mua cao su tấm ở đâu chất lượng để đảm bảo được tất cả các yếu tố trên mà giá thành lại hợp lý? Hãy cùng noithatnganthinh.com tìm hiểu về cao su tấm và địa chỉ bán cao su tấm chất lượng và giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.
Xem chi tiết
Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật thi công cách âm phòng karaoke

Hướng dẫn chi tiết kỹ thuật thi công cách âm phòng karaoke

Có nhiều phương pháp thi công cách âm phòng karaoke… Nhưng ở đây chúng tôi hướng dẫn tới các bạn phương pháp thi công tiêu chuẩn nhất, ổn nhất và đã được chúng tôi áp dụng với tất cả các công trình chúng tôi đã triển khai thi công. Lưu ý!... trong lĩnh vực thi công phòng karaoke thì phần thi công cách âm rất quan trọng. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh, chất lượng trang trí, chất lượng kinh doanh của bạn sau này. Bạn nên đảm bảo với các đơn vị thi công karaoke rằng sẽ thi công đúng kỹ thuật nhất để tránh nhiều điều đáng tiếc có thể xảy ra.
 Đối với một phòng karaoke thì chúng ta cần phải xử lý cách âm Trần + Vách + Cửa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp cách âm từng phần của phòng karaoke sau đây:
Xem chi tiết